Viết cho những người phụ nữ, những người đang và sẽ trở thành những người mẹ…

Hân đã đi được đoạn đường nhỏ trên hành trình làm mẹ và một đoạn đường đủ dài trên hành trình giúp đỡ và hỗ trợ những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Đó là một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ trong cuộc đời của Hân. Hành trình dạy Hân cách làm mẹ và dạy Hân cách cảm thông, thấu hiểu cho những người phụ nữ, những người mẹ ngoài kia.

Hân đã từng nghĩ hành trình làm mẹ của mình thật nhiều thử thách cho đến khi được lắng nghe những câu chuyện buồn của những người mẹ khác. Hân cũng đã từng nghĩ mình là người mẹ mạnh mẽ nhất cho đến khi được chứng kiến nụ cười của những người mẹ chăm sóc những em bé thiếu may mắn. Và rồi Hân nhận ra một bài học: “Không có người mẹ hay người phụ nữ nào hoàn hảo, nhưng có những người phụ nữ, người mẹ hạnh phúc – hạnh phúc vì biết hài lòng và biết an nhiên với hiện tại.’’

An nhiên đối mặt với khó khăn, thử thách.
An nhiên đối mặt với những cám dỗ.
An nhiên đối mặt với những thất vọng.
An nhiên thừa nhận nỗi đau chất chứa trong lòng và chuyển hóa nó.

Hân nhận ra một điều, những người phụ nữ biết an nhiên là những người phụ nữ tử tế, bao dung và vô cùng mạnh mẽ. Họ tử tế với những điều không tốt, bao dung với những sai lầm và mạnh mẽ bước qua những thách thức của cuộc đời.

Những người phụ nữ của Hân không quan tâm đến những điều tiêu cực, họ chỉ nghĩ về những điều tích cực và đang cố gắng tạo ra những giá trị tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

Những người phụ nữ của Hân không phải là những người phụ nữ hay những người mẹ hoàn hảo, nhưng họ luôn rạng rỡ và đầy kiêu hãnh với những điều không hoàn hảo của bản thân mình.

Trên hành trình làm mẹ của mình, Hân hiểu rõ sự quan trọng của một trái tim an nhiên với một người mẹ lớn lao đến nhường nào. An nhiên giúp Hân trở thành một người mẹ hạnh phúc. An nhiên giúp Hân biết cách nuôi dạy em bé của mình là một đứa trẻ hạnh phúc bằng cách hài lòng, trân trọng và yêu thương mọi điều thuộc về con. Hân cho con được tự do và lớn lên một cách tự nhiên. Hân trao cho con quyền để nói lên những suy nghĩ và mong muốn của mình. Hân để con chữa lành những nỗi buồn và vết thương của mình. Và Hân để con hướng dẫn Hân trở thành một người mẹ “hoàn hảo” theo cách mà con mong muốn.

Sau tất cả, Hân có nhiều điều muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến những người phụ nữ, những người mẹ đang gặp khó khăn và thách thức như Hân đã từng – những người mong muốn trở thành những người mẹ hạnh phúc.

Hân có nhiều câu chuyện để kể với mọi người và có nhiều kiến thức làm mẹ muốn viết cho mọi người đọc. Hân đã gói gém nó hết trong Fanpage này rồi. Cùng mong chờ ngày trở lại của Hoàng Ngọc Hân – làm mẹ An Nhiên nhé!

Cảm ơn các bạn đã tin đọc.
——
Hoàng Ngọc Hân – Làm mẹ an nhiên.